(untitled) (Hà Nôi, 2016)
Sách giới thiệu về những câu truyện cổ dựa theo truyền thuyết và truyện cổ dân gian qua lời kể của người dân tộc Thái
Keywords: Folk literature, Vietnamese,Văn học dân gian Việt Nam