(untitled) - Hoàng, Thúc Trâm (Hà Nội, 2015)
Giới thiệu về gia thế và cá tính Trần Quốc Tuấn, những kinh nghiệm trong 3 lần chiến thắng Mông Cổ do ông lãnh đạo.
Keywords: Vietnam,Việt Nam; History,Lịch sử