Trang phục của người HMông Đen ở huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai - Nguyễn, Thị Hoa (Mỹ thuật, 2016)
Một số vấn đề chung về trang phục, quy trình tạo ra trang phục, các loại trang phục, nghệ thuật trang trí hiện nay...của người HMông Đen ở huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai