(untitled) (Hà Nội, 2016)
Sưu tầm toàn bộ tri thức bản địa trong canh tác nương rẫy và những nghi lễ liên quan đến việc chăm sóc và bảo vệ cây trồng của người Si La. Tìm hiểu về thực trạng và những biến đổi trong canh tác nương rẫy của người Si La hiện nay
Keywords: Manners and customs,Phong tục tập quán; History,Lịch sử