Biểu tượng nước từ văn hóa đến văn học dân gian Thái - Đặng, Thị Oanh (Sân khấu, 2016)
Tìm hiểu biểu tượng nước trong văn học dân gian người Thái ở tây Bắc góp phần giúp chúng ta nhận thức được các giá trị văn học - nghệ thuật, kinh tế - xã hội của dân tộc Thái mà biểu tượng nước hàm chứa, biểu trưng