(untitled) - Nguyễn, Ngọc Quang (Hà Nội, 2016)
Giới thiệu kho tàng ca dao dân ca tỉnh An Giang về tình yêu quê hương đất nước. Qua đó, hàng loạt các địa danh thắng cảnh, tên làng xóm, tên người,...được nêu ra hết sức phong phú
Keywords: Folk literature, Vietnamese