Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến xu hướng tiêu dùng sản phẩm bánh kẹo tại thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Kiều Khả My (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài nhằm đề xuất một số giải pháp nhằm giúp các doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo trong nước đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng