(untitled) - Nguyễn, Kiều Khả My (Cần Thơ, 2016)
Đề tài nhằm đề xuất một số giải pháp nhằm giúp các doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo trong nước đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng
Keywords: Hành vi tiêu dùng,Consumer behavior