So sánh hiệu quả kinh doanh của hộ gia đình trong phố chuyên doanh và ngoài phố chuyên doanh tại quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ : - Trần, Thái Minh Nhựt (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Ngiên cứu nhằm so sánh hiệu quả của hộ gia đình kinh doanh trong phố chuyên doanh với ngoài phố chuyên doanh, từ đó đề xuất một số hàm ý chính sách phát triển các nhóm kinh doanh tập trung tại quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ