Truyền thuyết các dòng họ dân tộc Ta Ôi - Kê, Sửu (Văn hóa Dân tộc, 2016)
Tài liệu giới thiệu về truyền thuyết các dòng họ dân tộc Ta Ôi như: khái luận về văn học dân tộc Ta Ôi, các truyền thuyết về dân tộc của dòng họ Ta Ôi,...