Văn hóa dân gian phi vật thể của người Khơ Me ở Sóc Trăng - Trần, Minh Thương (Mỹ thuật, 2016)
Tài liệu giới thiệu những nét văn hóa dân gian phi vật thể của người Khơ Me ở Sóc Trăng như: tín ngưỡng, tôn giáo, văn hóa dân gian, văn hóa nghệ thuật dân gian