(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Hân (Cần Thơ, 2016)
Mục tiêu chung của đề tài là xác định mối quan hệ nhân quả giữa lợi nhuận và rủi ro tín dụng tại các quỹ tín dụng nhân dân ở tỉnh An Giang, từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động cho hệ thống quỹ tín dụng nhân dân ở tỉnh An Giang
Keywords: Credit,Tín dụng