Phân tích hiệu quả kỹ thuật của các hộ sản xuất lúa trong mô hình cánh đồng mẫu lớn ở tỉnh Sóc Trăng : - Nguyễn, Thị Ngọc Bích (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Mục tiêu chung của nghiên cứu này là phân tích hiệu quả kỹ thuật của các hộ sản xuất trong mô hình CĐL ở tỉnh Sóc Trăng, từ đó đề xuất một số giải pháp giúp các hộ trồng lúa nâng cao hiệu quả kỹ thuật, góp phần nâng cao thu nhập