Văn hóa dân gian người Hoa ở Cần Thơ - Trần, Phỏng Diều (Mỹ thuật, 2016)
Khái quát về người Hoa ở Cần Thơ. Đề cập đến đời sống tín ngưỡng truyền thống lễ nghi, tập tục sinh hoạt, văn học dân gian, hệ thống chùa Hoa ở Cần thơ