(untitled) - Trần, Hoàng Đạo (Cần Thơ, 2016)
Mục tiêu chung của nghiên cứu này là phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro thanh khoản của các ngân hàng thương mại Việt Nam từ đó đề xuất một số giải pháp cải thiện hoạt động quản trị rủi ro thanh khoản cho các ngân hàng này
Keywords: Ngân hàng thương mại,Commercial banking