(untitled) - Jin, Shin Woong (Hà Nội, 2015)
Từ khi còn là một cậu bé cho đến khi trở thành Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông luôn là tấm gương học tập không ngừng nghỉ cho thế hệ trẻ noi theo.
Keywords: Chính khách,Statesmen; Hàn Quốc,Korea (South)