Đánh giá hiệu quả sản xuất đậu nành rau của nông hộ tại tỉnh An Giang : - Võ, Trần Ái Nhi (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Mục tiêu chung của nghiên cứu là đánh giá hiệu quả sản xuất đậu nành rau của nông hộ tại tỉnh An Giang nhằm đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất đậu nành của nông hộ tại tỉnh An Giang