(untitled) - Cao, Phương Anh (Cần Thơ, 2016)
Mục tiêu chung của nghiên cứu này là tìm ra giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống công việc cũng như giảm stress công việc cho các nhân viên bán hàng để nâng cao kết quả thực hiện công việc
Keywords: Quản lý nhân sự,Personnel management