Mạ Chiêng Ngọ Mị tết cơm mới của người Khơ Mú tỉnh Điện Biên - Đặng, Thị Ngọc Lan (Mỹ thuật, 2016)
Khái quát về điều kiện tự nhiên, xã hội của người Khơ Mú ở Điện Biên. Giới thiệu những lễ thức cầu cúng tiêu biểu liên quan đến cây lúa nương của người Khơ Mú tỉnh Điện Biên. Trình bày tết cơm mới của người Khơ Mú tỉnh Điện Biên; Bảo tồn và truyền dạy tết cơm mới của người Khơ Mú ở Điện Biên hiện nay