(untitled) (Hà Nội, 2016)
Giới thiệu bộ sưu tập về truyện cổ tích thế tục người thiểu số; truyện về quan hệ gia đình, quan hệ ngoài phạm vi gia đình
Keywords: Văn học dân gian, Việt Nam,Folk literature, Vietnamese