Bài tập hình học 11 - Nguyễn, Mộng Hy (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Bài tập Hình học 11 bao gồm các bài về: phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng, đường thẳng và mặt phẳng trong không gian và quan hệ song song, vectơ trong không gian quan hệ vuông góc trong không gian.