(untitled) - Quán, Vi Miên (Hà Nội, 2016)
Giới thiệu những nội dung liên quan đến văn học dân gian của người Thái vùng sông Nặm Quang, đó là: đồng dao, dân ca, truyện thơ, truyện kể dân gian
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore