(untitled) - Nguyễn, Mộng Hy (Hà Nội, 2014)
Nội dung trình bày : Các kiến thức cần nhớ (những kiến thức cơ bản mà học sinh cần phải nắm trước khi làm bài tập), các dạng toán cơ bản: các dạng toán thường gặp giúp cho học sinh tập làm quen với việc sắp xếp hệ thống lại các bài toán đã làm...), câu hỏi và bài tập (bài tập theo từng chương và có phần hướng dẫn, đáp số và lời giải). Cuối mỗi chương có phần bài tập ôn chương kèm theo hướng dẫn và đáp án.
Keywords: Geometry,Hình học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)