(untitled) - Trần, Sĩ Huệ (Hà Nội, 2016)
Gồm những lời nhận xét, đánh giá về các sự kiện, nhân vật, hiện tượng... trong ca dao Việt Nam, gồm các phần: đánh giá nhất nhì, so sánh hơn thua và đối ngược
Keywords: Dân ca, Việt Nam,Folk-song, Vietnamese