Đánh giá thực trạng ô nhiễm phèn ở tầng đất mặt và đề xuất mô hình canh tác phù hợp tại xã Mỹ Hòa, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp : - Nguyễn, Hà Đông (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Mục tiêu chung của nghiên cứu là đánh giá thực trạng ô nhiễm phèn ở tầng đất mặt và đề xuất mô hình canh tác phù hợp nhằm nâng cao đời sống kinh tế cho người dân tại xã Mỹ Hòa, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp