(untitled) - Trần, Ngọc Vũ (Cần Thơ, 2016)
Điều tra tình hình gây hại của nhện trắng và thiên địch xuất hiện trên ruộng ớt, nghiên cứu đặc tính sinh học của nhện trắng và hiệu quả của một số loại thuốc hóa học lên nhện trắng.
Keywords: Bảo vệ thực vật,Plants, protection of