(untitled) - McCormack, Mark H. (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu về quản lý và kinh doanh thông qua kinh nghiệm của tác giả, giới thiệu cho độc giả nghệ thuật chào hàng, nghệ thuật đàm phán, nghệ thuật quản lý, thăng tiến, tổ chức mọi việc, giao tiếp, hoàn thành công việc ngay trên đường, hoạt động kinh doanh.
Keywords: Success in business,Thành công trong kinh doanh; Management,Quản lý