Đánh giá thực trạng sử dụng đất của các hộ dân nhận khoán tại trung tâm nông nghiệp Mùa Xuân : - Vưu, Nguyễn Bích Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Mục tiêu chung là đánh giá hiện trạng sử dụng và quản lý tài nguyên của các hộ nhận khoán tại trung tâm nông nghiệp Mùa Xuân nhằm góp phần hỗ trợ cho công tác quản lý tài nguyên của trung tâm nông nghiệp Mùa Xuân cũng như sử dụng đất đai của hộ dân hợp lý và hiệu quả hơn.