Nhà lãnh đạo giỏi giải quyết vấn đề như thế nào? - Maxwell, John C. (Lao động, 2015)
Để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi với cách giải quyết vấn đề tối ưu, hãy bắt đầu hành trình của bạn với những lời khuyên bổ ích và những bài tập lý thú từ John C. Maxwell- chuyên gia hàng đầu thề giới về nghệ thuật lãnh đạo