Khảo sát ảnh hưởng của nhện lông nhung và dung dịch Polyphenols đối với hiện tượng chổi rồng trên cây nhãn : - Nguyễn, Thị Khánh Trân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Mục tiêu là xác định được ảnh hưởng của nhện lông nhung đối với hiện tượng chổi rồng và xác định được hiệu quả của dịch trích polyphennols đối với nhện lông nhung