(untitled) - Nguyễn, Thị Khánh Trân (Cần Thơ, 2016)
Mục tiêu là xác định được ảnh hưởng của nhện lông nhung đối với hiện tượng chổi rồng và xác định được hiệu quả của dịch trích polyphennols đối với nhện lông nhung
Keywords: Cây nhãn,Longan