(untitled) - Võ, Văn Lên (Cần Thơ, 2016)
Đề xuất các vị trí quan trắc chất lượng nước dưới đất trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, góp phần nâng cao hiệu quả cho công tác ra quyết định xây dựng mạng lưới quan trắc chất lượng nước dưới đất ở tỉnh Kiên Giang
Keywords: Nước ngầm,Groundwater