Phân tích khía cạnh kinh tế và hấp thụ CO2 của rừng tràm tại khu bảo tồn Lung Ngọc Hoàng, tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Xuân Trúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích khía cạnh kinh tế và hấp thụ CO2 của rừng Tràm tại KBTTN Lung Ngọc Hoàng, tỉnh Hậu Giang để quy đổi, ước lượng sang đơn vị tiền tệ nhằm giúp cho Ban quản lý và các cơ quan chức năng ban hành các quy hoạch, chính sách và biện pháp quản lý phù hợp