(untitled) - Phan, Thị Ngọc Thuận (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu và đánh giá tác động của việc lên líp trồng cây keo lai đến một số loài sinh vật thủy sinh tại khu rừng U Minh Hạ tỉnh Cà Mau.
Keywords: Thực vật phiêu sinh,Phytoplankton