Khảo sát đặc điểm hình thái, sinh học và ảnh hưởng của một số loại thuốc bảo vệ thực vật đối với ong ký sinh thuộc họ Trichogrammatidae (Hymenoptera) : - Lê, Quốc Chiến (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát một số đặc điểm sinh học và hình thái của ong ký sinh Trichogramma chilonis, khả năng ký sinh của ong ký sinh và ảnh hưởng của một số loại thuốc hóa học đối với ong ký sinh.