Phân tích hiệu quả kinh tế của các nông hộ trồng ớt tại tỉnh Tiền Giang : - Võ, Thị Thơ (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài thực hiện nhằm phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế của những nông hộ trồng ớt ở Tiền Giang, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm giúp nông hộ nâng cao lợi ích từ hoạt động trồng ớt