(untitled) - Võ, Thị Thơ (Cần Thơ, 2016)
Đề tài thực hiện nhằm phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế của những nông hộ trồng ớt ở Tiền Giang, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm giúp nông hộ nâng cao lợi ích từ hoạt động trồng ớt
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects