(untitled) - Trần, Văn Hạo (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị của hàm số, hàm số luỹ thừa, hàm số mũ và hàm số Lôgarit...
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)