Đánh giá khả năng làm suy giảm sóng triều của độ dày rừng ngập mặn ven biển Bạc Liêu : - Lý, Trung Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá khả năng làm suy giảm sóng triều của rừng ngập mặn ven biển làm cơ sở đề xuất độ dày rừng ngập mặn thích hợp nhằm giảm thiểu các tác động của sóng triều đến khu vực ven bờ của tỉnh Bạc Liêu