(untitled) - Lý, Trung Nguyên (Cần Thơ, 2016)
Đánh giá khả năng làm suy giảm sóng triều của rừng ngập mặn ven biển làm cơ sở đề xuất độ dày rừng ngập mặn thích hợp nhằm giảm thiểu các tác động của sóng triều đến khu vực ven bờ của tỉnh Bạc Liêu
Keywords: Rừng ngập mặn,Mangrove forests