(untitled) - Nguyễn, Thị Yến (Cần Thơ, 2016)
Chọn ra được chủng xạ khuẩn và thuốc hóa học có khả năng ức chế sự phát triển nấm Colletotrichum ST2 gây bệnh thán thư trên ớt trong điều kiện in vitro và in vivo.
Keywords: Plants, protection of,Bảo vệ thực vật