(untitled) - Ngô, Chánh Niệm (Cần Thơ, 2016)
Luận văn nhằm phân tích hiệu quả ứng dụng kỹ thuật 1P5G trong sản xuất lúa ở huyện Châu Phú tỉnh An Giang. Từ đó đề xuất các biện pháp nâng cao hiệu quả ứng dụng 1P5G trong sản xuất lúa tại địa bàn nghiên cứu
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects