(untitled) - Nguyễn, Phước Hậu (Cần Thơ, 2016)
Mục tiêu chung là phân tích ảnh hưởng của cấu trúc thị trường đến lợi nhuận của chi nhánh nhựa đường Cần Thơ - Công ty TNHH Nhựa đường Petrolimex.
Keywords: Quản lý tài chính,Financial management