Nghiên cứu sự đa dạng di truyền và hóa chất tín hiệu của bọ vòi voi hại dừa Diocalandra frumenti Fabricius (Coleoptera: Curculionidae) tại Đồng bằng sông Cửu Long : - Triệu, Phương Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Mục tiêu là nhằm xác định mức độ tương đồng về gen di truyền giữa các kiểu hình khác nhau của bọ vòi voi tại Đồng bằng sông Cửu Long.