(untitled) - Triệu, Phương Linh (Cần Thơ, 2016)
Mục tiêu là nhằm xác định mức độ tương đồng về gen di truyền giữa các kiểu hình khác nhau của bọ vòi voi tại Đồng bằng sông Cửu Long.
Keywords: Plants, protection of,Bảo vệ thực vật