Đánh giá khả năng gây hại của nấm Geotrichum candidum gây bệnh thối chua trên trái cây có múi và phòng ngừa bằng dịch trích thực vật : - Đinh, Thị Yến Hồng (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Tìm được loại dịch trích thực vật có hiệu quả để quản lý bệnh thối chua trên trái cây có múi sau thu hoạch.