(untitled) - Nguyễn, Hoàng Phương Anh (Cần Thơ, 2016)
Đánh giá ảnh hưởng của việc trồng keo lai đến nguồn lợi cá đồng trong khu vực rừng U Minh Hạ huyện U Minh Cà Mau nhằm góp phần hỗ trợ cho công tác khai thác cũng như quy hoạch bào tồn đa dạng sinh học và phát triển kinh tế trong khu vực nói riêng và tỉnh Cà Mau nói chung.
Keywords: Nguồn lợi thủy sản,Fishery resources