Đánh giá hiện trạng sử dụng nông dược trong canh tác lúa tại tỉnh An Giang : - Trần, Phước Thiện (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu nhằm đánh giá hiện trạng canh tác lúa, tình hình dịch hại và hiện trạng sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trong canh tác lúa trên địa bàn tỉnh An Giang