Khảo sát khả năng chống chịu bệnh héo xanh do vi khuẩn Ralstonia solanacearum và năng suất ớt ghép tại khu vực thực nghiệm trường Đại học Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Như Thơ (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Tìm ra gốc ghép và loại ớt phù hợp có khả năng chống chịu bệnh héo xanh do vi khuẩn Ralstonia solanacearum, đồng thời ổn định năng suất trái trong điều kiện nhà lưới và ngoài đồng.