Hiện trạng xuất khẩu và chiến lược kinh doanh của công ty cổ phần Gentraco : - Nguyễn, Ngọc Tuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Mục tiêu chung là phân tích hiện trạng xuất khẩu và chiến lược kinh doanh của Công ty Cổ phần Gentraco